Giới thiệu Ghome

Chúng tôi tin rằng với một G.HOME duy nhất bền vững mà luôn luôn khuyến khích “tinh thần của G.HOME“, “Trí tuệ của G.HOME“, G.HOME sẽ được nhất định để tăng trưởng bền vững phát triển, không ngừng đổi mới tăng thêm giá trị thăng hoa Hạnh phúc “đầy với các cổ đông, nhân viên, khách hàng trong và ngoài nước.

Trang chủ>> Giới thiệu
Giới thiệu chung
Thông điệp từ Tổng Giám đốc

 Untitled

Kính thưa Quý khách hàng, đối tác
Trong những năm qua, hai thương hiệu Everhome và Cozin đã được biết đến và được tin dùng trên thị trường Chăn - ga - gối - đệm trong và ngoài nước. Cùng với sự phát triển của thương hiệu Chăn - ga - gối - đệm, cái tên G.HOME cũng được khẳng định trong ngành công nghiệp sản xuất bông tấm, chần bông và may mặc xuất khẩu. G.HOME tin tưởng rằng, các sản phẩm của G.HOME sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn của mọi khách hàng.
Ông cha ta có câu “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, và điều đó thực sự đúng với những gì đã và đang diễn ra tại G.HOME. Với sự năng động và quyết tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên G.HOME, cùng với sự tin tưởng của đối tác và sự tin yêu của khách hàng, G.HOME đã và đang vững bước vượt sóng khủng khoảng để phát triển bền vững. Tôi vô cùng cảm kích và đánh giá cao sự chung tay xây dựng của Quý khách hàng, Quý đối tác gần xa, và tin tưởng, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Tôi cũng đặc biệt cảm ơn sự gắn bó và đóng góp không ngừng nghỉ của một tập thể G.HOME đoàn kết vững bền.
Với mục tiêu phát triển bền vững, G.HOME cam kết sẽ nâng cao chất lượng các sản phẩm cốt lõi, tăng cường và thúc đẩy nghiên cứu các sản phẩm mới, xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, tiếp tục triển khai chiến lược phát triển sản  phẩm một cách toàn diện và chuyên sâu.
Tôi tin tưởng với một tập thể G.HOME đoàn kết, luôn phát huy “Tinh thần G.HOME”, “Trí tuệ G.HOME” nhất định G.HOME sẽ tăng trưởng và  phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo và gia tăng giá trị để “Hạnh phúc thăng hoa” ngập tràn với cổ đông, với nhân viên, với khách hàng trong và ngoài nước.
Kính chúc Quý vị hạnh phúc, an khang thịnh vượng.
Trân trọng

Đối tác
kido
unico global
Park hong guyn home fashion
zara
Adidas