Giới thiệu Ghome

Chúng tôi tin rằng với một G.HOME duy nhất bền vững mà luôn luôn khuyến khích “tinh thần của G.HOME“, “Trí tuệ của G.HOME“, G.HOME sẽ được nhất định để tăng trưởng bền vững phát triển, không ngừng đổi mới tăng thêm giá trị thăng hoa Hạnh phúc “đầy với các cổ đông, nhân viên, khách hàng trong và ngoài nước.

Lĩnh vực kinh doanh
Plenty of fields

“Định hướng cho phát triển bền vững, G.HOME tích cực đầu tư xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng như trang bị và kiện toàn công nghệ, kỹ thuật, kỹ năng tay nghề nhân lực của 3 nhà máy sản xuất và 2 công ty thành viên trên cả nước”

 Sản xuất bông tấm, bông đánh tơi, chần bông

Công ty Cổ phần dệt may G.HOME là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm bông tấm, chần bông, bông tơi 100% polyester. Nhà máy sản xuất bông được xây dựng trên diện tích đất 22,000 m2 với hơn 12,000 m2 nhà xưởng sản xuất. Dây chuyền công nghệ được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hiện tại, G.HOME có 02 dây chuyền sản xuất bông tấm (Padding) với công suất 45,000 Ysd/ngày, 15 máy chần tự động (Quilting) với công suất khoảng 10,000 Ysd/ngày, 01 dây chuyền sản xuất bông đánh tơi (Wellon, Cadding) công suất 8,000 kg/ngày. Ngoài ra, Chúng tôi còn nhận gia công chần bông trên vải.  Sản phẩm của G.HOME được cung cấp đến các công ty may mặc trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực, kinh nghiệm, máy móc thiết bị để luôn sẵn sàng cung ứng nguyên liệu cho các công ty may trong và ngoài nước.

 Kinh doanh xuất nhập khẩu

Không chỉ hoạt động kinh doanh trong nước, G.HOME đẩy mạnh các giao dịch thương mại Quốc tế, giao thương với các đối tác danh tiếng trong khu vực như Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc. Thường xuyên trao đổi các hoạt động xuất nhập khẩu nguyên liệu bông, vải sợi, thiết bị công nghệ và hàng hóa. Đây cũng là mục tiêu phát triển mở rộng của G.HOME trong giai đoạn tới nhằm hướng tới các thị trường mạnh và khó tính như Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ.

Để đạt được nhiệm vụ này, G.HOME đã và đang bền bỉ và tập trung để giành những kết quả tốt nhất bằng tinh thần lao động có trách nhiệm cao, sự điều hành và quản trị sản suất, kinh doanh tốt, liên tục áp dụng công nghệ cao mang tính sáng tạo và đổi mới, nắm bắt tốt những cơ hội tạo sự phát triển bền vững và lợi nhuận.

 Sản xuất hàng dệt may xuất khẩu

Sản xuất hàng dệt may xuất khẩu là lĩnh vực mới của G.HOME. G.HOME đã xây dựng xưởng hơn 6,000 m2 và hơn 1,000 công nhân. Với cơ sở vật chất cũng như đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, G.HOME có đầy đủ năng lực để phát triển lĩnh vực dệt may xuất khẩu. Chúng tôi cũng không ngừng nâng cấp và phát triển để hướng lĩnh vực này trở thành một linh vực kinh doanh quan trọng của Công ty.

 Sản xuất chăn, ga, gối, đệm

Lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Chăn - ga - gối - đệm được G.HOME định hướng là một lĩnh vực sản xuất chủ lực. Sản lượng và chất lượng đồng đều luôn là yếu tố giúp cho các thương hiệu Chăn - ga - gối - đệm của G.HOME luôn ở Top các thương hiệu uy tín cao trên thị trường.

G.HOME hiện đang sở hữu 3 nhà máy sản xuất tại Bình Xuyên, Long An và khu Công nghệ cao Hòa Lạc có tổng diện tích lên đến 60,000 m2 .Với dây chuyền sản xuất chăn, ga, gối đạt công suất 3,000 bộ/ngày, sản phẩm đệm đạt 2,000 tấm/ngày. Thêm đó, G.HOME có một xưởng thêu mỹ thuật rộng hơn 1,000 m2.

Trong giai đoạn tới G.HOME tiếp tục đẩy mạnh phát triển bộ phận thiết kế chuyên nghiệp hơn nữa nhằm hướng tới phân khúc sản phẩm cao cấp, đầu tư cho bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm để sớm ra đời các nhóm sản phẩm mới có giá trị sử dụng cao cùng thiết kế sáng tạo độc đáo. Tiến tới đa dạng hóa các sản phẩm Chăn, ga, gối, đệm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và thương mại hóa hai dòng sản phẩm mang ưu điểm vượt trội về mặt lý tính là Đệm lò xo sưởi điện và Đệm bông ép thảo dược, đây chính là tiền đề các nghiên cứu phát triển trong tương lai. Với năng lực sản xuất hiện nay, G.HOME đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp sản phẩm ra thị trường với mạng lưới phân phối trải rộng khắp các tỉnh trong cả nước. Mảng dự án hợp tác cung ứng sản phẩm nội thất mềm phòng ngủ cũng được hướng tới khai thác cho các đối tác dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các chung cư cao cấp, cơ sở y tế, trường học,…

Đối tác
unico global
kido
Park hong guyn home fashion
zara
Adidas