Giới thiệu Ghome

Chúng tôi tin rằng với một G.HOME duy nhất và bền vững để tăng trưởng và phát triển, không ngừng đổi mới và tăng thêm giá trị với các cổ đông, nhân viên, khách hàng trong và ngoài nước.

Trang chủ>> Giới thiệu
Giá trị cốt lõi

SỨ MỆNH 

Tôn chỉ của G.HOME là không ngừng hoàn thiện hệ thống để trở thành một Công ty đứng đầu Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất đệm, chăn, ga, bông tấm và may mặc. G.HOME không ngừng xây dựng một nền tảng vững bền, môi trường kinh doanh lành mạnh với các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của xã hội góp phần mang lại các giá trị tốt đẹp bền lâu cho các thành viên nhân sự trong Công ty.

NHIỆM VỤ

Chúng tôi luôn đặt ra cho mình nhiệm vụ đưa G.HOME trở thành thương hiệu đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chăn, ga, gối, đệm, bông tấm và may mặc.

Song song với việc liên tục củng cố thương hiệu thông qua các hoạt động truyền thông tiếp thị, quan hệ công chúng bài bản và chuyên nghiệp, Chúng tôi không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, nhân lực, chất lượng hàng hóa.

Về năng lực sản xuất, G.HOME không ngừng đầu tư nâng cấp quy mô, công nghệ cũng như dây chuyền sản xuất để phát huy tối đa năng lực cạnh tranh và đón đầu cơ hội.

Về nhân lực, G.HOME chú trọng đào tạo, nuôi dưỡng nguồn nhân lực công nhân có trí thức, kỹ năng và tay nghề cao, đặc biệt đội ngũ kỹ thuật và thiết kế. Đội ngũ kinh doanh am hiểu thị trường, năng động và nhiệt huyết.

Về phát triển sản phẩm, không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm không chỉ có chất lượng mà còn có thẩm mỹ cao đáp ứng được nhu cầu của xã hội và vươn tầm Quốc tế.

TẦM NHÌN

Định hướng mở rộng lĩnh vực hoạt động theo mục tiêu bền vững.

Chiến lược củng cố và đứng vững trên thị trường trong nước và mở rộng hướng tới thị trường khu vực và Quốc tế.

Đối tác