Giới thiệu Ghome

Chúng tôi tin rằng với một G.HOME duy nhất và bền vững để tăng trưởng và phát triển, không ngừng đổi mới và tăng thêm giá trị với các cổ đông, nhân viên, khách hàng trong và ngoài nước.

Trang chủ>> Giới thiệu
Lĩnh vực kinh doanh

 Sản xuất bông tấm, bông đánh tơi, chần bông

Công ty Cổ phần dệt may G.HOME là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm bông tấm, chần bông, bông tơi 100% polyester. Ngoài ra, Chúng tôi còn nhận gia công chần bông trên vải.  Sản phẩm của G.HOME được cung cấp đến các công ty may mặc trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực, kinh nghiệm, máy móc thiết bị để luôn sẵn sàng cung ứng nguyên liệu cho các công ty may trong và ngoài nước.

 Sản xuất chăn, ga, gối, đệm

Lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Chăn – ga – gối – đệm được G.HOME định hướng là một lĩnh vực sản xuất chủ lực. Sản lượng và chất lượng đồng đều luôn là yếu tố giúp cho các thương hiệu Chăn – ga – gối – đệm của G.HOME luôn ở Top các thương hiệu uy tín cao trên thị trường.

Trong giai đoạn tới G.HOME tiếp tục đẩy mạnh phát triển bộ phận thiết kế chuyên nghiệp hơn nữa nhằm hướng tới phân khúc sản phẩm cao cấp, đầu tư cho bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm để sớm ra đời các nhóm sản phẩm mới có giá trị sử dụng cao cùng thiết kế sáng tạo độc đáo. Tiến tới đa dạng hóa các sản phẩm Chăn, ga, gối, đệm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và thương mại hóa hai dòng sản phẩm mang ưu điểm vượt trội về mặt lý tính là Đệm lò xo sưởi điện và Đệm bông ép thảo dược, đây chính là tiền đề các nghiên cứu phát triển trong tương lai. Với năng lực sản xuất hiện nay, G.HOME đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp sản phẩm ra thị trường với mạng lưới phân phối trải rộng khắp các tỉnh trong cả nước. Mảng dự án hợp tác cung ứng sản phẩm nội thất mềm phòng ngủ cũng được hướng tới khai thác cho các đối tác dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các chung cư cao cấp, cơ sở y tế, trường học,…

Đối tác